Bitcoin vẫn dẫn đầu khi Một số Meme Coins có dấu hiệu chùn bước

Trong lĩnh vực tiền điện tử, uy quyền tối cao của Bitcoin vẫn không bị đe doạ trong khi nhiều altcoin cố gắng thiết lập chỗ đứng của mình. Ethereum đứng đầu danh sách các ứng cử viên, cùng với Solana và BNB cũng có những bước tiến đáng chú ý. Trong số này, đồng meme, thường được nhiều nhà đầu tư cho là thiếu giá trị nội tại , tiếp tục tăng vốn hóa thị trường. Sự chú ý bây giờ chuyển sang trạng thái hiện tại của các đồng meme hàng đầu.

Dogecoin (DOGE), đồng meme hàng đầu về số lượng, tiếp tục giữ vị trí là người tiên phong trong lĩnh vực này. Trong lịch sử được phấn khích nhờ sự chứng thực của Elon Musk và lợi thế đi đầu của nó, DOGE dường như đang lấy lại động lực. Với mức tăng gần 1% trong 24 giờ qua, DOGE được định giá ở mức 0,1358 USD. Mặc dù mức tăng khiêm tốn này không bù đắp được mức giảm 7,41% trong tuần qua nhưng nó cho thấy một xu hướng tích cực.

Vốn hóa của DOGE ở mức 19,65 tỷ USD, chỉ gần ngưỡng 20 tỷ USD. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó là khoảng 440 triệu USD. Liệu DOGE có đạt được mốc 1 USD đáng mơ ước hay không vẫn là một chủ đề được suy đoán.

Diễn biến mới nhất về Shiba Inu là gì?

Shiba Inu (SHIB), từng được mệnh danh là “sát thủ DOGE” và là đồng meme phổ biến thứ hai, đang quan sát sự phục hồi giá. Giá SHIB đã tăng 2,81% trong 24 giờ qua, hiện giao dịch ở mức 0,00002067 USD. Vốn hóa thị trường của nó là 12,1 tỷ USD, cho thấy khoảng cách đáng kể so với DOGE và dẫn đầu đáng kể so với đối thủ cạnh tranh gần nhất, PEPE. SHIB báo cáo khối lượng giao dịch trong 24 giờ là khoảng 228 triệu USD.

PEPE, đồng meme có chủ đề ếch đầu tiên, cũng đang hoạt động tốt. Sau mức cao nhất mọi thời đại gần đây, giá PEPE đã tăng 2,22% trong 24 giờ qua lên 0,00001175 USD. Vốn hóa thị trường của PEPE là 4,941 tỷ USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 619 triệu USD, vượt qua các đối thủ cạnh tranh.

Sự ổn định của thị trường Dogecoin phản ánh khả năng phục hồi và tiềm năng thu lợi trong tương lai của nó.Sự phục hồi của Shiba Inu cho thấy sự quan tâm mới của nhà đầu tư.

Mua bán crypto trên sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance

By admin

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *